Xưởng làm cửa inox, cổng inox ở TPHCM

Inox Thanh Phát là đơn vị chuyên thi công các công trình inox, là cơ sở gia công inox theo yêu cầu. Chúng tôi nhận làm cửa inox, làm cổng inox theo mẫu thế kế của khách hàng tại TPHCM. Bạn đang tìm xưởng làm cửa inox, cổng inox, liên hệ Inox Thanh Phát để được tư vấn, báo giá.

 

xưởng làm cửa inox, cổng inox tại tphcm

 

Có nên làm cửa inox, cổng inox thay cho Sắt không?

Chúng ta điều biết, Sắt là vật liệu thông dụng nhất trong cuộc sống từ trước đến nay, chúng đươc sử dụng nhiều làm vật liệu xây dựng, tham gia vào các công trình nhà ở, các bộ phận kết cấu hạ tầng, chúng cũng được sử dụng nhiều làm cửa, làm cổng. Do vậy, khi có ý định làm cổng, làm cửa, nhiều gia đình thường nghĩ ngay đến sắt. Vậy có nên làm cửa inox, cổng inox thay cho Sắt không ?

Inox là một loại thép không gỉ, với hàm lượng chủ yếu là sắt. Inox có độ bền cao, không bị gỉ, không bị ăn mòn, có thể chống chịu điều kiện thời tiết tốt. Inox sáng bóng nhìn sạch sẽ, sang trọng, dễ vệ sinh khi bị dính bẩn. Trong khi đó, Sắt tuy là loại vật liệu được sử dụng nhiều, tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chúng dễ dàng bị ăn mòn, dễ bị oxy hóa, các lớp sơn bong tróc trông rất xấu xí, khó coi.

Inox nhờ khả năng chống ăn mòn, gỉ sét, nên có thể tồn tại với thời gian. Trong khi đó, Sắt lại không có được điều đó, chúng dễ bị gỉ sét,bạn sẽ phải tốn nhiều tiền để sửa chữa hoặc làm cổng mới nếu sử dụng sắt làm cửa, cổng Có thể nói, Inox là vật liệu tối ưu, hoàn toàn có thể thay thế sắt để làm cổng, cửa.

Cơ sở nhận thi công, xưởng làm cửa inox, cổng inox

Inox Thanh Phát chuyên nhận thi công, sản xuất, gia công các loại cổng inox, cửa inox theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng đúng tiêu chuẩn mác thép, mẫu mã, chất lượng, kích thước. Chúng tôi nhận thi công ở tất cả các quận huyện TPHCM, Bình Dương.

Làm cổng inox, cửa inox giá bao nhiêu tiền?

Giá cổng inox, cửa inox là một trong những vấn đề chung của mọi người khi có nhu cầu làm cửa, cổng. Bởi ai cũng muốn tìm xưởng gia công, làm cửa inox, cổng inox giá rẻ, chất lượng. Làm công inox, cửa inox bao nhiêu tiền? Thật khó để mà trả lời chính xác, vì kích thước cửa mỗi nhà mỗi khác, chiều cao, hoa văn, số lương song inox cũng khác nhau.

Bạn muốn biết giá chính xác của cửa inox, cổng inox. Liên hệ Inox Thanh Phát và cung cấp các thông số kỹ thuật, mẫu cửa, số lượng cánh cửa, chiều cao…Chúng tôi sẽ tính toán và báo giá trong ngày. Quý khách có thể yên tâm về giá cửa inox, cổng inox. Bởi chúng tôi nhập khẩu inox trực tiếp từ nhà máy, công nhân lành nghề, nên giảm được rất nhiều chi phí nguyên liệu, dẫn đến giá thành thường rẻ hơn các đơn vị khác.

Ngoài làm cổng inox, làm cửa inox. Xưởng gia công Inox Thanh Phát còn nhận làm lan can inox, gia công bồn bể, inox và các dịch vụ gia công inox theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời cung cấp các loại tấm, cuộn, la, láp, ống inox, phụ kiện inox với đầy đủ kích thước và mác inox thông dụng.

Hình ảnh một số cổng, cửa inox xưởng Thanh Phát gia công

xưởng làm cửa inox, cổng inox
xưởng gia công cửa inox, cổng inox

xưởng gia công cửa inox, cổng inox tphcm

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TDMV THANH PHÁT – INOX THANH PHÁT

Địa chỉ : 16/8 Lê Trọng Tấn, KP Bình Đường 2, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Email: qtthanhphat@gmail.com

Hotline: 0964192715  – 01215830893

Chia sẻ bài viết