Tấm Inox Đục Lỗ

0 out of 5

Liên hệ mua tấm inox đục lỗ

SĐT Kinh Doanh 1 : 0964192715

SĐT Kinh Doanh 3 : 0795830893

Email : qtthanhphat@gmail.com

  • Mô tả

Mô tả

Thép Thanh Phát chuyên nhận cung cấp tấm inox đục lỗ với hình dáng lỗ tròn, lỗ elipse với kích thước lỗ theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm sử dụng inox với mác thép tốt nhất, hàng chất lượng tốt có CO/CQ đầy đủ. Quý khách cần mua hoặc cần gia công đục lỗ tấm inox. Liên hệ 0964192715 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Thông số Tấm Inox Đục Lỗ

Tên sản phẩm:Tấm Inox Đục lỗ
Mác thép:Inox 304/304L
Tiêu chuẩn:JIS, AISI, ASTM, GB
Xuất xứ:Châu Âu, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan
Bề mặt:2B/BA
Kích thước:Khổ rộng: 1m, 1m2, 1m5, Chiều dài:2m, 2,4m, 3m
Ứng dụng:Gia công cơ khí, thực phẩm, thủy sản, hóa chất, xi măng, đóng tàu

Giới thiệu sản phẩm

Tấm Inox Đục Lỗ là những sản phẩm tấm làm bằng inox được nhà sản xuất tại cá nhà máy hoặc các doanh nghiệp nhỏ dùng phương pháp gia công để đục các lỗ tròn trên bề mặt. Cũng giống như các loại tấm inox thông dụng trên thị trường, sản phẩm đục lỗ rất đa dạng, bao gồm nhiều mác thép khác nhau như sus 304, sus 316, sus 201. Trong đó, mác thép 304 được sử dụng nhiều nhất, bởi chúng chịu lực tốt, bề mặt sáng bóng, dễ gia công và dễ vệ sinh để tái sử dụng. Độ dày sản phẩm từ 0.5 đến 10mm, kích thước lỗ cũng đa dạng tùy vào yêu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, khoảng cách giữa các lỗ có tỉ lệ 1:2.

tấm inox đục lỗ

Công nghệ đục lỗ

Để đục lỗ cho các oại tấm inox, người ta thường dùng công nghệ CNC Plasma hoặc đục bằng máy cơ. Các loại máy cơ thường cho những đường tròn không được đẹp, bị ba dớ, lại mất nhiều thời gian chỉnh máy móc, tuy giá thành có rẻ hơn so với CNC, nhưng phương pháp này rất ít khi được sử dụng để đục lỗ.

Các loại máy CNC lại có khả năng cho ra những đường tròn đẹp, độ chính xác cao, vì thế, chúng được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm công nghệ chủ đạo để đục các lỗ tròn trên tấm inox. Tùy theo đường kính lỗ, cũng như độ dày của vật liệu tấm, các đơn vị gia công thường sử dụng loại kim phù hợp, loại máy phù hợp để đảm bảo chất lượng của tấm sau khi dập, không bị hư hại, rách tấm.

*** Kim đục lỗ của máy CNC thường được mài bén trước khi đục lỗ để hạn chế ba dớ và cho đường tròn đẹp nhất, giúp tăng giá trị tấm và cũng an toàn cho người sử dụng.

tấm inox 304 đục lỗ

Nguyên lý đục lỗ

Có một nguyên tắc khá cơ bản trong nguyên lý gia công đục lỗ, tuy nhiên, không phải ai cũng biết điều này. Đó là “Đường kính lỗ phải lớn hoặc bằng độ dày thì mới đục được“. Nếu sử dụng kim đục lỗ 1mm, lại đục vào tấm có độ dày 2mm thì chắc chắn là kim sẽ gãy, không thể nào đục lỗ được, nếu đường kính lớn hơn độ dày thì dù độ dày tấm là bao nhiêu, Inox Thanh Phát điều có thể đục lỗ, lỗ tròn, đẹp, không ba dớ.

tấm inox đục lỗ tròn

Quy cách tấm inox đục lỗ

Cũng giống như Tấm hay các sản phẩm inox khác, tấm inox đục lỗ cũng khá đa dạng về quy cách. Tuy nhiên, chúng còn đa  dạng hơn bởi đường kinh lỗ, hình dáng lỗ và khoảng cách giữa các lỗ trên bề mặt tấm. Inox Thanh Phát có sẵn hàng với quy cách 1met x 2met, độ dày từ 0.5 – 1.5mm. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm với những quy cách khác nếu quý khách yêu cầu.

Độ dày tấm

Sản phẩm đục lỗ có độ dày khá đa dạng, tùy thuộc vào những nhu cầu, ứng dụng khác nhau. Người sử dụng sẽ chọn lựa sản phẩm có độ dày phù hợp nhất. Đương nhiên, độ dày càng cao thì giá của sản phẩm càng đắt. Tại Thanh Phát, chúng tôi cung cấp từ độ dày 0.5 đến 10mm.

Đướng kính lỗ

Với độ dày đa dạng, đướng kính lỗ cũng theo đó mà phong phú, đa dạng theo, đường kính lỗ đục có thể dao động từ 1mm – 50mm, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Hình dáng lỗ

Lỗ tấm inox thường có nhiều hình dáng khác nhau, nào là hình tròn, hình vuông, hình elipse, hình ô van, hình khe rảnh dài. Tuy nhiên, loại lỗ thông dụng và được sử dụng nhất hiện nay vẫn là tấm inox đục lỗ tròn.

Chiều dài và khổ rộng

Tấm lưới inox đục lỗ thông thường có khổ rộng là 1m, 1m2 hoặc 1m5. Tương ứng với chiều dài là 2m, 2,4m hoặc 3m. Đương nhiên, chúng tôi có sản xuất và cung cấp theo yêu cầu với những kích thước khác với độ chính xác gần như là tuyệt đối. Chỉ cần bạn đưa ra thông số về độ dày, kích thước tấm, đường kính và khoảng cách các lỗ.

Công dụng của tấm inox đục lỗ

Với những ưu điểm vốn có của Inox. Kèm theo tác dụng của những lỗ đục trên bề mặt, sản phẩm được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống hiện nay.

+ Công nghiệp: Đóng tàu, chế tạo máy móc hạng nặng, nhà máy thủy điện, lọc dầu, hòa chất.

+ Công nghiệp nhẹ: Chế biển thủy hải sản

+ Nông nghiệp: Dùng để sản lọc, sấy, che chắn.

+ Khai thác: sàn lọc cát, khoáng sản, đá , rác, lọc nước.

+ Gia dụng và y tế: Giá, nồi hấp, vợt.

Mua tấm inox đục lỗ ở đâu chất lượng

Bạn muốn mua tấm đục lỗ, bạn đã có sẵn quy cách và thông số về sản phẩm mà mình mong muốn. Với độ dày, kích thước dài và rộng, đường kính lỗ, khoảng cách lỗ, số lượng tấm. Hãy liên hệ với Inox Thanh Phát. Nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp báo giá sản phẩm đúng với thông số mà bạn yêu cầu. Kèm theo thời gian giao hàng và các chính sách hỗ trợ khác.

Thông tin liên hệ mua hàng

Địa chỉ : Số 5, Đường Số 9, KP.4, P Bình Chiểu, TP. Thủ Đức

Email: qtthanhphat@gmail.com

Hotline: 0964192715 – 0795830893

Fanpage: https://www.facebook.com/thepthanhphat