Tấm Inox tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh thành phát triển mạnh mẽ về văn hóa, du lịch. Đây được xem là điểm đến của nhiều du khách tham quan trong và ngoài nước. Bênh cạnh sự phát triển về kinh đoanh du lịch, Bà Rịa Vũng Tàu còn phát triển nhiều ngành nghề như đánh bắt cá, thủy hải sản, các ngành nghề kim khí, chế tạo vật liệu, xây dựng. Do đó, nhu cầu sử dụng kim loại, tấm inox tại Bà Rịa Vũng Tàu cũng khá lớn và không thua kém gì các tỉnh thành khác. Nếu bạn đang có nhu cầu mua inox dạng tấm, liên hệ Thép Thanh Phát để được tư vấn, báo giá.

tấm inox tại bà rịa vùng tàu

Đơn vị cung cấp Tấm Inox ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối tấm inox tại Miền Nam. Thép Thanh Phát nhận cung cấp tấm inox cho tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu. Với sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ cạnh tranh thị trường, chế độ công nợ dài hạn, giao hàng đúng hẹn và nhiều chương trình hấp dẫn khác. Chúng tôi trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp đang kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực gia công, sản xuất, chế tạo sử dụng vật liệu tấm inox.

Chất lượng sản phẩm tốt

Không phải tấm inox nào cũng đảm bảo được chất lượng, thành phần nguyên tố hóa học và đảm bảo được các tiêu chuẩn quốc tế JIS, DIN, ASTM. Sử dụng những loại tâm inox không được đảm bảo có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm hoặc công trình, dự án của bạn.

Tại Thép Thanh Phát,chúng tôi cung cấp tấm inox tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được nhập khẩu từ những đơn vị nổi tiếng trên thế giới. POSCO, COLUMBUS STAINLESS, ACERINOX, ArcelorMittal, Baowu. Từ đó luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất, thành phần chính xác; đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về vật liệu. Quý khách mua hàng sẽ được cung cấp CO/CQ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ, rõ ràng và minh bạch.

Đa dạng về chủng loại

Dù bạn đang muốn mua loại tấm inox nào ở Bà Rịa, Vũng Tàu, chúng tôi điều có thể đáp ứng cho bạn. Từ mác thép SUS 304, 316, 201 hay 430. Cho đến kích thước sản phẩm, độ dày. Bởi chúng tôi nhập khẩu sản phẩm đa dạng mác thép, độ dày từ 1 – 35mm; kích thước quy chuẩn và có cắt theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn mà quý khách cần.

Đảm bảo giá cả

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất theo từng lô lớn. Điều này giúp chúng tôi giảm thiểu chi phí và có khả năng cung cấp sản phẩm với số lượng lớn, giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường. Nếu bạn chỉ mua vài kg tấm inox thì giá thành chênh lệch không phải là vấn đề lớn; thế nhưng nếu bạn mua đến vài tấn, sự chênh lệch này sẽ là một con số khổng lồ. Chúng tôi luôn đảm bảo giá cả, báo giá tốt nhất thị trường cho khách hàng; có hỗ trợ chiết khấu đối với khách hàng thân thiết, hợp tác lâu năm.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được hỗ trợ chi phí vận chuyển, chi phí cắt, chấn la, láp, vê. Từ đó có thể giảm chi phí tối đa.

Chế độ giao hàng, công nợ tốt

Với phương châm uy tín tạo niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, địa điểm đã bàn bạc, thảo luận và thống nhất, thỏa thuận trên hợp đồng. Chế độ công nợ dài hạn đảm bảo quý khách có nguồn vốn lưu động tốt

Báo giá tấm inox tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Với sự đa dạng về chủng loại, mác thép, kích thước cũng như biến động thị trường. Giá thành tấm inox tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói riếng và tại nước ta nói chung luôn thay đổi và không cố định. Do đó, mọi báo giá có sẵn trên mạng chỉ mang tính chất tham khảo và có thể đã khác so với thực tế. Do đó, nếu quý khách cần bảng giá tấm inox Bà Rịa, Vũng Tàu; liên hệ Thép Thanh Phát để được tư vấn và cung cấp bảng giá mới, chính xác, đầy đủ nhất. Chúng tôi cam kết báo giá cạnh tranh, rẻ, tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TMDV THANH PHÁT

Địa chỉ : Số 5, Đường Số 9, KP.4, P Bình Chiểu, TP. Thủ Đức

Email: qtthanhphat@gmail.com

Hotline: 0964192715 – 0795830893

Fanpage: https://www.facebook.com/thepthanhphat

Chia sẻ bài viết