Bảng quy chuẩn trọng lượng ống inox tròn, hộp inox

Gia công inox thường sử dụng các loại vật tư như tấm, cuộn, ống tròn, hộp inox…Để gia công chính xác theo yêu cầu của khách hàng, đòi hỏi việc tính toán về kích thước, khối lượng để tiết kiệm được vật tư, đảm bảo lợi nhuận và chất lượng sản phẩm. Nhằm giúp các kỹ thuật viên và kỹ sư thiết kế dễ dàng hoàn thành sản phẩm. Chúng tôi xin cung cấp bảng quy chuẩn trọng lượng ống inox tròn, hộp inox với các loại mác thép khác nhau: 304, 316, 201.

Bảng quy chuẩn tra cứu trọng lượng ống inox tròn

bảng quy chuẩn khối lượng ống inox tròn

Bảng quy chuẩn trọng lượng ống tròn inox tiêu chuẩn với các đầy đủ các loại mác thép 304, 316, 201. Độ dày từ 0.3 đến 2mm, đường kính ngoài từ 8 đến 140mm.


Xem thêm : Ống Đúc Inox 304


Bảng quy chuẩn khối lượng hộp inox, ống vuông inox

bảng quy chuẩn khối lượng hộp inox, ống inox vuông

Bảng quy chuẩn trọng lượng ống inox vuông, ống inox chữ nhật tiêu chuẩn. Với các đầy đủ các loại mác thép 304, 316, 201, độ dày từ 0.3 đến 2mm, kích thước cạnh từ 10 đến 95mm.


Xem thêm : Hộp Inox


Với những bảng tiêu chuẩn mà chúng tôi cung cấp. Hi vọng các quý khách sẽ dễ dàng nắm bắt được trọng lượng của ống inox, hộp inox, qua đó dự tính ngân sách và chi phí một cách nhanh chóng. Và nếu quý khách đang cần mua các sản phẩm ống inox, hộp inox công nghiệp, vi sinh chất lượng, kích thước đa dạng, nhiều loại bề mặt khác nhau. Vui lòng liên hệ Inox Thanh Phát để được tư vấn và báo giá. Sản phẩm chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, đầy đủ CO/CQ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mới 100% chưa qua sử dụng, bề mặt nhẵn phẳng. Cam kết giá tốtnhất thị trường, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ thi công của khách hàng, đúng chất lượng hàng hóa yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 16/8 Lê Trọng Tấn, KP Bình Đường 2, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Email: qtthanhphat@gmail.com

Hotline: 0964192715 – 01215830893

Chia sẻ bài viết