Giàn Phơi Quần Áo Kép Bằng Inox

0 out of 5

  • Mô tả

Mô tả

Ngoài sử dụng vào các công trình, công nghiệp, inox được ứng dụng vào nhiều ngành cơ khí, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng. Trong đó, giàn phơi áo quần kép bằng inox là một trong số các sản phẩm chất lượng, được các chị em phụ nữ nội trợ gia đình rất ưa chuông.

giàn phơi quần áo kép bằng inox

 

Giàn phơi quần áo kép bằng Inox là gì?

Giàn phơi áo quần bằng inox có nhiều loại, tùy thuộc vào cấu tạo của chúng mà được gọi với những cái tên khác nhau. Nếu giàn phơi có 1 thanh thì gọi là giàn phơi áo quần đơn, nếu có 2 thanh thì là giàn phơi áo quần kép, 3 thanh, 4 thanh, tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là dạng giàn phơi 2 thanh.

 

Cấu trúc của giàn phơi quần áo kép

Giàn phơi quần áo kép bằng inox được chia làm 2 loại: hàn cố định, loại có thể tháo lắp được. Giàn phơi có mối hàn cố định có khối lượng khá nặng, ít di chuyển vị trí, nên yêu cầu chất lượng cao để có thể chống chịu mưa, gió, bão, lụt và các điều kiện thời tiết khác. Loại giàn phơi có thể tháo lắp thì nhẹ hơn, chất lượng có thể thấp hơn, và có thể dễ dàng di chuyển vị trí, tháo dỡ khi không sử dụng.

Ngoài ra, có thể chia chúng thành các loại khác, tùy vào kích thước, chiều cao, độ dài, hình dáng của sản phẩm giàn phơi quần áo.

Thông số một sản phẩm giàn phơi trên thị trường:

Kích thước:Dài 118cm x rộng 40cm x cao 125cm
Đặc điểm:Sử dụng máy uốn chuyên dụng, nhanh, đẹp, chính xác đến từ cm.

Các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ hàn TIG có khí Ar bảo vệ chống oxi hóa.

Hộp & Ống :Ø22, Ø19, …
Dày :0.4mm, 0.5mm, 0.6mm, 0.7mm,…
Xuất xứ : Việt Nam
Chất liệu :100% Inox 304
Tình trạng : Mới 100%
Bảo hành :1 năm

 

Hình ảnh một số giàn phơi inox 2 thanh kép:

giàn phơi quần áo inox kép 2 thanh

Giàn phơi 2 thanh cao cấp inox

 

giàn phơi áo quần inox 2 thanh

 

Giá của giàn phơi inox

Giá giàn phơi quần áo kép bằng inox rất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, chất lượng của loại inox tạo nên chúng. Những sản phẩm giá rẻ, bình dân thường phục vụ cho nhu cầu sử dụng của sinh viên, các hộ gia đình nhỏ, ít sử dụng, hoặc mua về dùng tạm trong thời gian ngắn, chất lượng chỉ vừa phải. Loại sản phẩm chất lượng thì có giá thành cao hơn, bù lại chúng được sử dụng lâu dài, chịu thời tiết tốt hơn, bộ khung chắc chắn, mối hàn dài và kính, phụ kiện liên kết có độ bền và chịu lực tốt.

 

Gia công giàn phơi quần áo kép bằng inox ở đâu

Bạn đang muốn mua giàn phơi áo quần inox 2 thanh, bạn muốn kích thước của giàn phơi đúng với yêu cầu của mình, bạn muốn chất lượng sản phẩm tốt nhất, hoặc trung bình. Hãy liên hệ Inox Thanh Phát.

Chúng tôi là đơn vị gia công inox theo yêu cầu rẻ nhất thị trường. Chúng tôi gia công các sản phẩm khác nhau, như nắp cống, nhà xưởng, bồn inox, bàn ghế và nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi cam kết cung cấp giàn phơi chất lượng, với mác inox 304, 316 nhập khẩu, mọi thông số khác như mẫu mã, kích thước đúng với yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 16/8 Lê Trọng Tấn, KP Bình Đường 2, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Email: qtthanhphat@gmail.com

Hotline: 0964192715 – 01215830893