Gia Công Chấn Máng Inox

0 out of 5

  • Mô tả

Mô tả

Nhận GIA CÔNG CHẤN MÁNG INOX, MÁNG XỐI INOX, MÁNG THOÁT NƯỚC INOX chất lượng, tuổi thọ trọn đời làm từ các loại Inox chất lượng như 304, 316, 201. Quý khách có nhu cầu chấn máng, vui lòng liên hệ Inox Thanh Phát: 0964192715.


Máng Inox, hay còn gọi là máng xối inox, máng thoát nước inox là một vật phẩm được thiết kế để bảo vệ ngôi nhà tránh được những ảnh hưởng từ mưa, đưa dòng chảy của nước mưa đổ xuống mái nhà đi đến nơi khác, không gây hư hại cho tường hoặc cửa, kiến trúc. Máng xối inox chính là giải pháp bảo vệ ngôi nhà trong mùa mưa hoặc những ngôi nhà ở khu vực thường xuyên có mưa, mùa mưa kéo dài.

GIA CÔNG CHẤN MÁNG INOX, MÁNG XỐI INOX, MÁNG THOÁT NƯỚC INOX

 

Đặc tính kỹ thuật và kích thước máng xối thoát nước inox

Trong từng đơn hàng gia công chấn máng inox. Inox 304, Inox 316 và Inox 201 là 3 loại inox phố biến để sản xuất máng xối, máng thoát nước inox. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, đơn vị gia công sẽ dùng các loại inox khác nhau. Nguồn nguyên liệu này được sản xuất từ các hãng lớn, nổi tiếng. Nhập khẩu từ Hàn quốc, Nhật Bản, Ấn độ, Anh, Pháp, Mỹ, Đài Loan.


Có thể bạn quan tâm » Gia công phụ kiện inox


Đặc tính kỹ thuật

Các vật liệu inox dùng để sản xuất, gia công máng xối inox đáp ứng đầy đủ chất lượng tiêu chuẩn quốc tế như JIS, AISI, ASTM, GB. Bề mặt của chúng thường ở các dạng No1, HL, 2B, hay BA.

Kích thước máng thoát nước inox

Chiều rộng của máng xối inox có thể là 1000mm, 1220mm, 1500mm, 1524mm, 2m hoặc thậm chí là 4m. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Chiều dài của máng xối inox cũng rất đa dạng: Từ 1000mm đến 6000mm. Đặc biệt chúng tôi có thể thi công, gia công chấn máng inox với kích thước lớn hơn 8000mm. Đây là điều mà rất ít đơn vị làm được.

Bảng vẽ thiết kế máng inox

Không chỉ mang lại lợi ích thoát nước, máng xối inox còn có thể giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn. Để làm được điều đó, hình dáng và kích thước của máng thoát nước inox phải phù hợp với ngôi nhà. Những bản vẽ thiết kế máng inox chính là cứu tinh cho bạn khi muốn thiết kế một mẫu máng xối vừa ý.

bảng vẽ gia công chấn máng inox

 

Lợi ích nếu bạn sử dụng máng inox

  • Khắc phục tình trạng đọng nước, thấm nước từ sàn mái khi mưa
  • Bao vệ và giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn.
  • Thông thoát nước vào mùa mưa giúp tránh bị ngập lụt hay rò rỉ nước
  • Làm hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp, hệ thống nước thải công nghiệp.
  • Phần nước được thoát qua hệ thống máng thoát nước có thể được sử dụng trong sinh hoạt.

Có thể bạn quan tâm » Gia công nhà xưởng inox


Gia công chấn máng inox và thi công lắp đặt

Inox Thanh Phát nhận gia công chấn máng inox và thi công lắp đặt tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành lân cân. Quá trình thực hiện theo đúng quy trình.

  • Tiến hành đo lấy kích thước, độ dốc của hệ mái, độ cao của mái so với mặt nền. Hoặc nhận bảng vẽ chi tiết, với đầy đủ thông số kỹ thuật.
  • Tiến hành gia công chấn máng inox với các loại máy móc thông dụng. Thực hiện theo đúng bản vẽ khách hàng đã cung cấp.
  • Tiến hành thi công, lắp đặt máng xối thoát nước inox.

Cam kết chất lượng

Inox Thanh Phát cam kết máng inox luôn đạt chất lượng tốt. Sử dụng đúng mác inox khách hàng yêu cầu. Gia công Inox đúng với kích thước bản vẽ. Hỗ trợ lắp đặt, thi công và bảo trì một cách tốt nhất cho khách hàng.

Hình ảnh sản phẩm

GIA CÔNG CHẤN MÁNG INOX, MÁNG XỐI INOX, MÁNG THOÁT NƯỚC INOX

 

GIA CÔNG CHẤN MÁNG INOX, MÁNG XỐI INOX, MÁNG THOÁT NƯỚC INOX

 

MÁNG THOÁT NƯỚC INOX

 

Quý khách có nhu cầu gia công inox theo yêu cầu, gia công chấn máng inox. Hãy liên lạc với Inox Thanh Phát để nhận giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo hoàn thành trong thời gian sớm nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TMDV THANH PHÁT

Địa chỉ : Số 5, Đường Số 9, KP.4, P Bình Chiểu, TP. Thủ Đức

Email: qtthanhphat@gmail.com

Hotline: 0964192715 – 0795830893

Fanpage: https://www.facebook.com/thepthanhphat