Gia công khung lưới inox mạ kẽm

0 out of 5

Thép Thanh Phát nhận gia công lưới inox, gia công khung lưới inox mạ kẽm, kích thước theo yêu cầu của khách hàng.Vui lòng liên hệ 0964192715 để được tư vấn, báo giá.

 • Mô tả

Mô tả

Thép Thanh Phát nhận gia công lưới inox, gia công khung lưới inox mạ kẽm với kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng, nguyên liệu sử dụng là inox 304, 316 hoặc 201 chất lượng, chính hãng. Quý khách cần tư vấn hoặc báo giá dịch vụ, cần cung cấp thêm thông tin, vui lòng liên hệ: 0964 192 715 để được tư vấn, hỗ trợ.

Dịch vụ gia công lưới inox, khung lưới inox mạ kẽm

Lưới inox, khung lưới inox là một sản phẩm được ứng dụng nhiều ở các ngành công nghiệp trong cuộc sống. Đối với từng ứng dụng sẽ yêu cầu những kích thước khác nhau, được gia công theo những phương thức khác nhau.

Với mong muốn phục vụ và đáp ứng nhu cầu sử dụng khung lưới inox, lưới inox. Thép Thanh Phát là đơn vị chuyên gia công inox, gia công sắt thép cung cấp dịch vụ gia công khung lưới inox mạ kẽm. Chúng tôi nhận gia công theo bản vẽ, gia công theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đúng quy cách, dung sai thấp, đảm bảo được các tiêu chuẩn kĩ thuật trong nước và quốc tế.

Tại sao nên gia công lưới inox tại Thép Thanh Phát

 • Thép Thanh Phát trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị gia công hiện đại.
 • Đội ngũ thợ gia công inox sắt thép có nhiều năm trong nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận và khéo léo.
 • Các khung lưới inox đều được kiểm tra kỹ càng trước khi giao cho khách hàng.
 • Hỗ trợ gia công từ số lượng ít đến số lượng lớn, là đối tác của mọi khách hàng.
 • Có nhân viên hướng dẫn, chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo.

Hình ảnh khung sắt inox gia công

Gia công khung lưới inox mạ kèm

Gia công khung lưới inox mạ kèm

Gia công khung lưới inox mạ kèm

Gia công khung lưới inox mạ kèm

Gia công khung lưới inox mạ kèm

Bạn được gì khi gia công khung lưới inox tại Thép Thanh Phát?

Gia công khung lưới inox tại đơn vị chúng tôi. Bạn sẽ được hưởng những chính sách, ưu đãi tốt nhất.

 • Được đảm bảo về kích thước sản phẩm. Sản phẩm được gia công bởi máy móc hiện đại nên đảm bảo quy cách theo yêu cầu, dung sai vô cùng thấp.
 • Được tư vấn loại chất liệu tốt và phù hợp với ứng dụng thực tế nhất. Sử dụng các loại inox khác nhau như 304, 316, 201 và được mạ thêm kẽm để chất lượng tốt hơn.
 • Nguồn chất liệu sử dụng dảm bảo chất lượng, đạt các tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn trong nước, có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ.
 • Được đảm bảo tiến độ, thời gian, số lượng, địa điểm giao hàng. Đối với khách hàng mua sản phẩm với số lượng nhiều và thường xuyên, chúng tôi sẽ xem xét công nợ tốt nhất, giá cả hợp lý.
 • Giá dịch vụ gia công luôn tốt nhất thị trường. Quý khách sẽ nhận được báo giá chi tiết và không phát sinh thêm.

Liên hệ báo giá gia công khung lưới inox mạ kẽm

Tùy theo số lượng sản phẩm cũng như các yêu cầu từ phía khách hàng, dịch vụ gia công khung lưới inox mạ kẽm sẽ có giá khác nhau. Do đó, nếu quý khách cần báo giá dịch; liên hệ với Thép Thanh Phát để nhân viên của chúng tôi cung cấp báo giá tốt nhất, mới và chi tiết nhất.

CÔNG TY TMDV THANH PHÁT

Địa chỉ : Số 5, Đường Số 9, KP.4, P Bình Chiểu, TP. Thủ Đức

Email: qtthanhphat@gmail.com

Hotline: 0964192715 – 0795830893

Fanpage: https://www.facebook.com/thepthanhphat