Gia Công Nắp Cống Inox

0 out of 5

  • Mô tả

Mô tả

Chuyên GIA CÔNG NẮP CỐNG INOX hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn. Làm bằng các loại Inox chất lượng 304, 316, 201, bảo hành dài hạn. Quý khách có nhu cầu gia công inox, vui lòng liên hệ Inox Thanh Phát: 0964192715.

Nắp cống Inox là những tấm đục lỗ, tấm đan làm bằng inox, dùng để đậy cống, mương trong các công trình xử lý nước thải, cống thoát nước thoát nước thải hay cống thoát thoát nước mưa trong các nhà xưởng ra khu vực xa hơn.

Gia Công Nắp Cống Inox

 

Vai trò của Nắp cống Inox

  • Đảm bảo sự an toàn về tính mạng, thân thể cho những người di chuyển ở ống cống, đường mương.
  • Giúp thoát nước, đồng thời giữ lại các loại rác thải có kích thước lớn, chống tắt nghẽn đường ống.
  • Hạn chế thất thoát đồ vật tránh bị rơi xuống rãnh
  • Hạn chế sự thoát mùi từ ống cống, giữ gìn vệ sinh cho môi trường xung quanh

Có thể bạn quan tâm » Gia công bàn ghế inox


Đặc tính và kích thước nắp cống

Bởi nắp cống được cấu tạo từ các loại inox 304, 316, 201. Nên chúng mang đẩy đủ những đặc tính của các loại Inox, thép không gỉ. Nắp cống có độ bền cơ học cao, có thể chịu được áp lực nặng, có thể sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau. Chúng còn có thể chịu được những tác động khắc nghiệt của môi trường như oxy hóa, mưa nắng, hóa chất.

Khi gia công nắp cống inox, đơn vị gia công thường xác định kích thước nắp cống thông qua kích thước miệng cống, hoặc đáp ứng theo đúng những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Vì vậy, có thể nói rằng kích thước nắp cống rất đa dạng, tùy thuộc vào kích thước cống mà kích thước nắp cũng thay đổi cho phù hợp.


Có thể bạn quan tâm » Gia công băng tải inox


Ứng dụng của nắp cống vào các lĩnh vực

Nắp cống inox là một dụng cụ hữu ích và rất cần thiết trong cuộc sống, chúng có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực, khu vực khác nhau, điều mà các loại sắt thép hầu như không làm được.

  • Dùng trong nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, các căn trung cư cao tầng, khu công nghiệp.
  • Dùng trong hệ thống thoát nước đường bộ, bãi xe, cảng biển.
  • Dùng trong các khu vực có môi trường khắc nghiệt. Chịu tác động của cả hóa chất lẫn các trọng tải của các xe trở hàng cỡ lớn.

Bạn cần gia công nắp cống inox

Bạn đang cần gia công nắp cống inox, bạn đang tìm cơ sở gia công chất lượng, uy tín, hãy liên hệ Inox Thanh Phát. Chúng tôi chuyên gia công inox, nắp cống bằng các loại inox 304, 201, 316, kích thước theo yêu cầu. Các mối hàn được che bằng khi Argon giúp tránh Oxy hóa tại các mối hàn. Quá trình gia công sử dụng kỹ thuật hàn hồ quan điện (TIG), giúp mối hàn chắc chắn, sản phẩm chất lượng.

Hình ảnh nắp cống inox gia công

gia công nắp cống inox

 

nắp cống đục lỗ

 

gia công nắp cống inox

 

nắp cống đục lỗ

 

Quý khách hàng có nhu cầu gia công nắp cống inox. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo được sự chính xác, tỉ mỉ cho từng sản phẩm làm ra, đạt được những tiêu chí quan trọng nhất là an toàn, bền chắc và có tính thẩm mỹ cao.

CÔNG TY TMDV THANH PHÁT

Địa chỉ : Số 5, Đường Số 9, KP.4, P Bình Chiểu, TP. Thủ Đức

Email: qtthanhphat@gmail.com

Hotline: 0964192715 – 0795830893

Fanpage: https://www.facebook.com/thepthanhphat