Gia Công Đánh Bóng, Đánh Xước Hairline Inox

0 out of 5

  • Mô tả

Mô tả

Inox Thanh Phát nhận gia công đánh bóng inox, đánh xước inox hairline chất lượng, chuyên nghiệp với giá cả rẻ nhất thị trường. Giúp sản phẩm tăng tính thẫm mỹ cũng như giá trị sử dụng.


Đánh bóng, mài nhẵn, đánh xước hairline là một trong những công đoạn quan trọng của quá trình gia công inox. Giúp hoàn thiện và xử lý bề mặt kim loại. Công đoạn này quyết định tính thẫm mỹ của sản phẩm, cũng như giá trị sử dụng của chúng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ gia công đánh bóng inox, đánh xước inox tại bài viết này nhé.

Gia Công Đánh Bóng, Đánh Xước Hairline Inox

 

Dịch vụ gia công đánh bóng inox

Đánh bóng inox là công đoạn xử lý bề mặt inox trước khi sản phẩm hoàn thiện. Quá trình này tác động lên trực tiếp lên bề mặt inox, làm cho bề mặt inox thô ban đầu trở nên bóng loáng, đúng với yêu cầu bề mặt của sản phẩm.


Có thể bạn quan tâm » Gia công dập gân inox


Gia công trên nhiều sản phẩm

Gia công đánh bóng inox có thể thực hiện trên nhiều sản phẩm khác nhau, với các loại bề mặt đơn giản, phức tạp. Tại Thanh Phát, chúng tôi chuyên nhận đánh bóng các sản phẩm từ inox như bàn ghế, bồn chứa, lan can, mái che, mặt bích, các thiết bị nhà hàng, nội thất, xưởng, nhà kho. Có thể nói, chúng tôi đáp ứng tất cả những nhu cầu đánh bóng inox, gia công đánh xước inox, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện, thẩm mỹ nhất.

Quy trình gia công đánh bóng inox

Quy trình đánh bóng inox tại Thanh Phát bao gồm 3 công đoạn chính. Cụ thể:

  • Giao đoạn mài nhẵn: Phá bỏ phần thô ở bên ngoài bề mặt.
  • Giai đoạn đánh bóng cơ bản: Giúp bề mặt mịn hơn, bề mặt đều hơn.
  • Giai đoạn đánh bóng gương: Đánh bóng hoàn thiện sản phẩm, bề mặt láng, đẹp, bóng.

Các loại nhám được sử dụng là  P60, P80 và P120, P600, nhám xanh P800, nhám Trizact A45, nhám Trizact A16, nhám Trizact A6. Tùy theo giai đoạn mà chúng tôi sử dụng các loại nhám khác nhau.

gia công đành bóng bề mặt inox

 

Dịch vụ gia công đánh xước inox

Cũng giống như đánh bóng inox, đánh xước inox cũng là một công đoạn xử lý bề mặt trước khi hoàn thiện sản phẩm. Tuy nhiên, bề mặt thô của sản phẩm sau quá trình đánh bóng này sẽ có dạng vết xước, hairline chứ không phải là bề mặt bóng như dạng đánh bóng.


Có thể bạn quan tâm » Gia công nắp cống inox


Tại sao phải đánh xước hairline inox

Trong nhiều lĩnh vực, để có thể tăng cường ứng dụng của inox, bắt buột phải xử lý đánh xước hariline thay vì gia công đánh bóng inox. Giúp tăng giá trị thẫm mỹ với từng đường sọc hairline, giúp năng suất cao hơn, tăng giá trị kinh tế của sản phẩm. Những lĩnh vực hay sử dụng hình thức gia công này thường là nội thất, ngoại thất, xây dựng, lương thực, thực phẩm.

Quy trình gia công đánh xước inox

Quá trình đánh xước hairline inox tại Thanh Phát trải qua 3 công đoạn chính. Cụ thể:

  • Giai đoạn mài thô: Loại bỏ phần thô ở bên ngoài bề mặt
  • Giai đoạn mài tinh 1: Giúp bề mặt xước mịn cơ bản
  • Giai đoạn mài tinh 2 : Giúp bề mặt xước mịn, đều, đẹp, bề mặt đồng đều.

Loại nhám sử dụng trong gia công đánh xước inox là các loại nhám xanh PQ Starcke P320, P400. Giúp cho sản phẩm có độ xước hairline tốt nhất, Thanh Phát còn sử dụng thêm các loại nỉ đánh sọc để vuốt lại bề mặt.

gia công đánh xước inox hairline

 

Đơn vị đánh bóng, đánh xước inox chất lượng

Là một đơn vị gia công inox sắt thép hàng đầu tại Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh. Inox Thanh Phát chuyên nhận đánh bóng, đánh xước inox theo yêu cầu của khách hàng trên các sản phẩm khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết bề mặt gia công đẹp, mịn, sọc hairline đều, đúng với yêu cầu của khách hàng, với giá rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 16/8 Lê Trọng Tấn, KP Bình Đường 2, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Email: qtthanhphat@gmail.com

Hotline: 0964192715 – 0964192715 – 01215830893