Gia công theo bản vẽ, gia công cơ khí chính xác

0 out of 5

Chuyên gia công theo bản vẽ có sẵn, gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ 0964192715 để được tư vấn, báo giá.

  • Mô tả

Mô tả

Thép Thanh Phát chuyên nhận gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu, gia công theo bản vẽ của khách hàng. Từ những sản phẩm với số lượng từ nhỏ đến lớn; chi tiết máy phức tạp đến mấy cũng không làm khó được chúng tôi. Đội ngũ thợ, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đáp ứng tốt mọi yêu cầu gia công bản vẽ chính xác. Phục vụ nhu cầu sử dụng trong các ngành công nghiệp; máy móc, điện tử, y tế, ô tô, gia dụng, mỹ nghệ. Quý khách cần gia công inox hay các kim loại theo bản vẽ trong thời gian nhanh chóng, chính xác theo yêu cầu. Liên hệ để được tư vấn, báo giá.

gia công theo bản vẽ, gia công cơ khí chính xác

Phương pháp gia công theo bản vẽ cơ khí

Để gia công cơ khí theo bản vẽ, gia công cơ khí chính xác. Thép Thanh Phát sử dụng 2 phương thức phổ biến và thông dụng nhất hiện nay: Gia công CNC Plasma, Laser và gia công cơ. Tùy theo từng đòi hỏi của khách hàng mà chúng tôi sử dụng 1 hoặc kết hợp nhiều phương pháp; mang lại sản phẩm cho khách hàng nhanh chóng, chất lượng và đảm bảo chính xác với số lượng lớn.

Gia công theo bản vẽ bằng CNC, Plasma, Laser

Đây là phương pháp gia công đối với các sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao, dung sai cực kì thấp. Phương pháp này chúng tôi sử dụng các loại máy cắt, máy tiện; máy CNC, Plasma, Laser để thực hiện các chi tiết cơ khí phức tạp không thể thực hiện bằng gia công cơ.

Các loại máy gia công cơ khí chính xác thường được thiết lập thông số dựa trên máy tính và thực hiện lệnh khi kỹ thuật viên thao tác. Do đó, mọi thông số kích thước luôn được thiết lập chính xác theo thông số của bản vẽ. Trong quá trình thực hiện; kĩ thuật viên luôn theo sát để giám sát và chỉnh sửa, thao tác nếu vô tình có sự cố xảy ra.

Phương pháp này có thể thực hiện với các chi tiết cực kì khó trên nhiều kim loại khác nhau như inox, thép không gỉ, sắt thép, nhôm và các dạng kim loại khác.

Gia công cơ khí chính xác cơ

Phương pháp gia công cơ thường sử dụng các loại máy gia công thô sơ hơn, như máy tiện, máy mài, máy bào, hàn, cắt. Thợ cơ khí sẽ sử dụng các loại máy này để gia công trực tiếp bằng tay. Do đó, để thực hiện gia công cơ; người thợ phải có kinh nghiệm, có tay nghề cao mới có thể thực hiện và đảm bảo độ chuẩn xác của sản phẩm so với bản vẽ, dung sai thấp; đáp ứng được thông số và yêu cầu của người sử dụng.

Phương pháp này tốn nhiều công sức và thời gian hơn so với gia công bằng máy. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực hiện đối với các bản vẽ đơn giản, chi tiết dễ dàng.

gia công theo bản vẽ, gia công cơ khí chính xác

Đơn vị gia công cơ khí theo bản vẽ

Với hệ thống máy móc gia công cơ khí đầy đủ, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài; bao gồm máy CNC, Plasma, Laser và các loại máy gia công cơ khác… Thép Thanh Phát tự tin đáp ứng mọi yêu cầu gia công theo bản vẽ cơ khí chính xác trên các kim loại thông dụng hiện nay. Như sắt thép, thép không rỉ, thép hợp kim, nhôm, inox, đồng, sắt, nhựa, kim loại màu.

Dưới đây là một số lí do mà bạn nên chọn đơn vị Thép Thanh Phát thay vì lựa chọn các đơn vị gia công inox sắt thép xác khác.

Máy móc hiện đại & Thợ tay nghề cao

Máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao giúp cho mọi đơn hàng điều được hoàn thiện nhanh chóng, đảm bảo chính xác. Quý khách hàng có thể yên tâm về thời gian giao hàng; chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, đúng hẹn.

Quy trình gia công

Để thực hiện gia công theo bản vẽ cho khách hàng, Thép Thanh Phát xây dựng một truy trình gia công chuẩn. Điều này đảm bảo quá trình gia công cơ khí được diễn ra nhanh chóng, chính xác; tiết kiệm thời gian và vật liệu sử dụng lên đến cao nhất.

Quy trình chuyên nghiệp 4 bước bao gồm: Tiếp nhận – Báo giá – Xử lí – Giao hàng.

Tiếp nhận: Đón nhận yêu cầu của khách hàng, tiếp nhận bản vẽ cơ khí chính xác. Tìm hiểu thông số và trao đổi với khách hàng để hiểu rõ; nắm chính xác thông tin bản vẽ cũng như yêu cầu của khách hàng.

Báo giá: Tiến hành báo giá gia công cơ khí, các chi phí vận chuyển, giao hàng cũng sẽ được báo giá đầy đủ để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Quy trình thu tiền và công nợ sẽ được tư vấn chính xác.

Xử lí: Khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý với báo giá. Chúng tôi tiến hành gia công theo yêu cầu dựa trên bản vẽ.

Giao hàng: Tiến hành giao hàng, bàn giao sản phẩm, hóa đơn, thu tiền.

Giá gia công tốt nhất

Với mong muốn phục vụ khách hàng; hợp tác với mong muốn đôi bên cùng có lợi, hợp tác lâu dài. Thép Thanh Phát luôn nhận gia công theo bản vẽ chính xác với giá thành tốt; hỗ trợ chi phí giao hàng. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ công nợ dài hạn đối với các đơn hàng gia công có số lượng lớn, chi phí cao.

Dịch vụ gia công theo bản vẽ của Thép Thanh Phát đã được nhiều khách hàng tin tưởng, an tâm và lựa chọn sử dụng. Nếu quý khách có nhu cầu gia công cơ khí chính xác, vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá, hỗ trợ chính xác và nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TMDV THANH PHÁT

Địa chỉ : Số 5, Đường Số 9, KP.4, P Bình Chiểu, TP. Thủ Đức

Email: qtthanhphat@gmail.com

Hotline: 09641927150795830893