Gia công mương nước, rảnh thoát nước inox

0 out of 5

Chuyên gia công mương nước, rảnh thoát nước inox inox 304, 316, 301. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ 0964192715 để được tư vấn, báo giá.

  • Mô tả

Mô tả

Chuyên GIA CÔNG MƯƠNG NƯỚC, RẢNH THOÁT NƯỚC INOX, phục vụ nhu cầu thoát nước tại các khu dân cư, khu công nghiệp, và nhiều khu vực khác. Quý khách có mong muốn sử dụng dịch vụ gia công inox, vui lòng liên hệ Inox Thanh Phát : 0964192715.


Tại khu dân cư, khu công nghiệp, các kho xưởng, đặc biệt là những khu vực thấp, thường xuyên có mưa, nước ứ động và rút rất chậm. Điều này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến quá trình sản xuất, lao động, đi lại, vận chuyển của mọi người. Do đó, Mương nước, hay các rảnh thoát nước là một trong những hạng mục quan trọng; giải pháp thoát nước hữu ích hàng đầu hiện nay.

Ứng dụng của mương nước, rảnh thoát nước

Mương nước, hay rảnh thoát nước có vai trò duy nhất là thoát nước. Với các sản phẩm được gia công, mương hay rảnh thoát nước inox luôn bảo đảm độ bền, không bị sụt lún; không bị cản trở và giúp cho nước luôn được lưu thông và thoát một cách nhanh chóng. Sản phẩm được ứng dụng tại nhiều công trình nhà ở, khu dân cư, khu chung cư, khu công nghiệp, trường học..

Hình dạng và kích thước

Tùy theo yêu cầu cũng như điện tích của khu vực cần thi công, đơn vị gia công mương nước inox sẽ tính toán sao cho phù hợp về độ dày, chiều dài, khổ rộng và các thông số liên quan khác. Đảm bảo sản phẩm hoạt động mang lại hiệu quả cũng như chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ gia công mương nước, rảnh thoát nước inox chất lượng

Inox Thanh Phát chuyên nhận gia công mương máng thoát nước, rảnh thoát nước inox 304, 316 hay 201 tùy vào vị trí và yêu cầu. Đảm bảo sử dụng nguyên liệu chất lượng, uy tín, thời gian bàn giao sản phẩm đúng hẹn. Sản phẩm ạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 : 2000 vơi những đặc điểm.

  • Gia công từ inox 304 hoặc 316, 201 100%, hàng chất lượng, nhập khẩu từ nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng.
  • Đảm bảo được chất lượng, khả năng chống ăn mòn tốt, an toàn và mang lại hiệu quả cao.
  • Đảm bảo thẩm mĩ, các mối hàn chắc chắn, đẹp.
  • Kích thước, hình dáng phù hợp và đảm bảo với từng công trình khác nhau
  • Giá dịch vụ gia công tốt nhất thị trường
  • Nhận gia công với số lượng lớn, ưu đãi về giá và công nợ.

Với đội ngũ thợ cơ khí được đào tạo bài bản; có nhiều kinh nghiệm, máy móc gia công hiện đại. Chúng tôi tự hào là địa chỉ gia công mương nước inox, rảnh thoát nước inox vượt trội về chất lượng sản phẩm, mẫu mã. Đảm bảo lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng; mang lại cho người dùng hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Hình ảnh máng nước, rảnh thoát nước inox gia công

Dưới đây là một vài hình ảnh về các sản phẩm máng nức inox, rảnh thoát nước inox do Inox Thanh Phát gia công. Sản phẩm được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng trong thời gian qua.

gia công mương nước inox

gia công mương nước inox

gia công rảnh thoát nước inox

rảnh thoát nước bằng inox

Quý khách có nhu cầu đặt hàng gia công các loại mương inox, rảnh thoát nước theo yêu cầu về kích thước, quy cách hay cần được tư vấn, báo giá. Vui lòng liên hệ Inox Thanh Phát và cung cấp những thông tin về sản phẩm nhé.

CÔNG TY TMDV THANH PHÁT

Địa chỉ : Số 5, Đường Số 9, KP.4, P Bình Chiểu, TP. Thủ Đức

Email: qtthanhphat@gmail.com

Hotline: 09641927150795830893