Gia công tiện ống ren, ty ren inox, sắt thép, mạ kẽm

0 out of 5

Thép Thanh Phát nhận gia công tiện ống ren, tyren inox với nguyên liệu inox, sắt thép, mạ kẽm. Kích thước từ phi Ø 5 đến Ø 50, bước ren theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ 0964192715 để được tư vấn, báo giá.

  • Mô tả

Mô tả

Thép Thanh Phát nhận gia công ống tiện ren, ty ren inox, sắt thép, mạ kẽm với kích thước đường kính từ phi Ø 5, 10, 12, 14, 16, lên đến 50. Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu inox 304, 316, 201, sắt thép hoặc mạ kẽm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn; bước ren theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với nhiều loại bulong, ống nối, ren nối. Quý khách cần mua hàng hoặc báo giá gia công, vui lòng liên hệ 0964 192 715 để được tư vấn, hỗ trợ.

Dịch vụ gia công tiện ống ren, ty ren

Ống tiện ren, ty ren inox, sắt thép hay mạ kẽm là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong việc kết nối các chi tiết, đặc biệt là các đường ống, ống nối. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có sẵn sản phẩm phù hợp với công trình, khi đó cần phả gia công để sử dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng có được sản phẩm ống ren, ty ren phù hợp. Thép Thanh Phát triển khai cung cấp dịch vụ gia công tiện ống ren, ty ren inox, sắt thép, mạ kẽm với kích thước đa dạng từ Ø5 đến Ø50, bước ren đa dạng theo bản vẽ hoặc yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm gia công được làm từ những nguyên liệu inox, sắt thép hay mã kẽm chất lượng, đảm bảo được các tiêu chuẩn kĩ thuật trong nước và quốc tế.

Hiện tại chúng tôi nhận:

  • Gia công tiện ống ren inox
  • Gia công tiện ty ren inox
  • Gia công tiện ống ren sắt thép hoặc mạ kẽm
  • Gia công tiện ty ren sắt thép, mã kèm

Bạn được gì khi gia công ống ren, ty ren tại Thép Thanh Phát?

Gia công tiện ống ren, ty ren inox, sắt thép tại đơn vị chúng tôi. Bạn sẽ được hưởng những chính sách, ưu đãi tốt nhất.

  • Được đảm bảo về kích thước sản phẩm. Sản phẩm được gia công bởi máy móc hiện đại nên đảm bảo được bước ren, kích thước ren theo yêu cầu, dung sai vô cùng thấp.
  • Được tư vấn loại chất liệu tốt và phù hợp với ứng dụng thực tế nhất. Sử dụng sắt thép, chất liệu mạ kẽm, hoặc các loại inox khác nhau như 304, 316, 201.
  • Nguồn chất liệu sử dụng dảm bảo chất lượng, đạt các tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn trong nước, có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ.
  • Được đảm bảo tiến độ, thời gian, số lượng, địa điểm giao hàng. Đối với khách hàng mua sản phẩm với số lượng nhiều và thường xuyên, chúng tôi sẽ xem xét công nợ tốt nhất, giá cả hợp lý.
  • Giá dịch vụ gia công ống ren, ty ren inox, sắt thép luôn tốt nhất thị trường. Quý khách sẽ nhận được báo giá chi tiết và không phát sinh thêm.

Hình ảnh ống ren, ty ren inox, sắt thép, mạ kẽm tiện

Với kinh nghiệm gia công inox sắt thép nhiều năm tại TPHCM, Bình Dương. Chúng tôi đã nhận được nhiều đơn hàng gia công ống ren, ty ren inox sắt thép, mạ kẽm. Dưới đây là hình ảnh một số sản phẩm chúng tôi thực hiện trong những năm qua.

Gia Công Tiện Ống Ren, Ty Ren Inox, Sắt Thép, Mạ Kẽm Giá Tốt 2022

Gia Công Tiện Ống Ren, Ty Ren Inox, Sắt Thép, Mạ Kẽm Giá Tốt 2022 Gia Công Tiện Ống Ren, Ty Ren Inox, Sắt Thép, Mạ Kẽm Giá Tốt 2022

Bảng báo giá gia công ống tiện ren, ty ren inox, sắt thép

Tùy theo số lượng sản phẩm cũng như các yêu cầu từ phía khách hàng, dịch vụ gia công tiện ống ren, ty ren inox, sắt thép, mạ kẽm sẽ có giá khác nhau. Do đó, nếu quý khách cần báo giá dịch; liên hệ với Thép Thanh Phát để nhân viên của chúng tôi cung cấp báo giá tốt nhất, mới và chi tiết nhất.

CÔNG TY TMDV THANH PHÁT

Địa chỉ : Số 5, Đường Số 9, KP.4, P Bình Chiểu, TP. Thủ Đức

Email: qtthanhphat@gmail.com

Hotline: 0964192715 – 0795830893

Fanpage: https://www.facebook.com/thepthanhphat