Nhận gia công làm kệ sắt thép inox và lắp đặt theo yêu cầu

0 out of 5

Thép Thanh Phát nhận sản xuất, chế tạo, làm, gia công khung kệ sắt thép inox theo yêu cầu và hỗ trợ lắp đặt. Liên hệ 0964192715 nhận tư vấn, báo giá.

  • Mô tả

Mô tả

Thép Thanh Phát là đơn vị chuyên nhận gia công khung kệ sắt thép inox, làm kệ sắt và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, mẫu mã, nguyên liệu, màu sắc. Quý khách đang tìm địa chỉ làm kệ sắt thép inox cho công ty, doanh nghiệp, liên hệ 0964192715 nhận tư vấn và đặt hàng theo yêu cầu.

Nhận Gia Công Làm Khung Kệ Sắt Thép Inox Và Lắp Đặt Theo Yêu Cầu

Vai trò của kệ sắt thép inox và ứng dụng trong cuộc sống

Kệ sắt thép inox là một sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Sản phẩm được sử dụng tại nhiều địa điểm với những mục đích khác nhau:

+ Làm kệ trưng bày hàng hóa tại cửa hàng tạp hóa, siêu thị, siêu thị tiện lợi, trung tâm thương mại.

+ Làm kệ đựng sách hoặc các loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu, hợp đồng.

+ Dùng để chứa hàng hóa trong nhà kho hay các cửa hàng.

+ Dùng để đựng cụ trong nhà bếp, để dồ trong nhà tắm hay các đồ dùng cá nhân trong gia đình.

+ Dùng để đựng các sản phẩm trang trí như chậu hoa, cây cảnh, hộp bút, tượng nhỏ v.v

Tùy theo từng ứng dụng và trọng lượng cần tải mà kệ sẽ được làm từ sắt thép hoặc các loại inox với kích thước và độ dày phù hợp. Ngoài ra, sản phẩm có những đặc điểm khác như:

+ Được sản xuất với nhiều loại khác nhau, số tầng, hình dáng, loại vật liệu hay khả năng chịu tải trọng.

+ Sản phẩm được thiết kể dễ dàng tháo lắp, di chuyển một cách nhanh chóng và thuận tiện.

+ Đa số kệ inox sắt thép sẽ được sơn tĩnh điện phủ bề mặt để tăng tính thẩm mỹ cũng như hạn chế tác động của môi trường, từ đó giảm thiểu việc hư hỏng và gỉ sét.

Làm khung kệ sắt thép inox

Tại sao nên làm kệ sắt thép inox theo yêu cầu

Kệ sắt, khung kệ sắt thép inox là sản phẩm phổ biến được dùng trong các kho hàng từ lớn đến nhỏ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kệ sắt thép inox được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn, có những thông số về kích thước, hình dáng, mẫu mã nhất định. Dòng sản phẩm này chỉ đáp ứng được một số kho hàng nhất định.

Tùy theo không gian, diện tích thực tế của mặt bằng, doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu riêng về kích thước, mẫu mã, hình dáng của kệ sắt thép inox để đảm bảo rằng sản phẩm phù hợp, tiết kiệm diện tích, chứa được nhiều hàng và đảm bảo lối đi rộng, luân chuyển hàng hóa dễ dàng. Những bộ kệ này thường không có sẵn mà phải đặt hàng trước, đơn vị sẽ tiến hành gia công, làm khung kệ sắt thép inox theo yêu cầu và hỗ trợ lắp đặt tận nơi.

Lắp đặt khung kệ sắt thép inox

Các loại khung kệ sắt thép inox gia công

Kệ sắt V – Kệ inox V

Loại khung kệ này còn được gọi là kệ v lỗ. Kệ sắt V, inox V lỗ được gia công theo yêu cầu có tải trọng trung bình khoảng 150kg/tầng. Sản phẩm có thể sử dụng đa năng trong trong các nhà kho, hoặc dùng để trưng bày hàng hóa trong gia dình.

Bởi vì mang nhiều đặc điểm tiện lợi, dễ dàng tháo lắp và di chuyển, chi phí làm kệ sắt thép inox V lỗ vừa phải, hợp lý sản phẩm sử dụng rất phổ biến trong các kho hàng.

Kệ sắt thép inox trưng bày

Kệ sắt thép inox trưng bày thường thấy là những sản phẩm được đặt làm riêng theo yêu cầu và sử dụng trong các siêu thị, tiệm tạp hóa, cửa hàng gia dụng, siêu thị mini, cửa hàng sách, trung tâm thương mại.

Loại kệ này có tải trọng chứa hàng hóa cao,có thể trưng bày hàng lên đến 100kg/mâm. Số mâm trên tầng và kích thước của mâm sẽ được gia công chế tạo khung kệ sắt thép inox theo yêu cầu của từng khách hàng.

Kệ sắt thép inox trang trí

Cũng được thiết kế và đặt làm riêng tùy theo từng vật dụng được trưng bày, tuy nhiên tải trọng của kệ sắt thép inox trang trí sẽ thấp hơn các loại khác, chủ yếu để trưng bày sách, đồ trang trí, lưu niệm, chậu cây cảnh v.v trong gia đình.

Loại kệ này sẽ được trau chuốt về ngoại hình, hình dáng, màu sắc và kích thước phải được thiết kế phù hợp theo căn phòng cũng như bắt kịp xu thế thẩm mỹ hiện đại.

Kệ sắt thép inox kho hàng, công nghiệp

Khung kệ kho hàng là loại kệ sắt thép inox công nghiệp có khả năng chiu tải trọng rất lớn, thường trên 500kg/tầng. Sản phẩm này được thiết kế để chứa những vật liệu, hàng hòa nặng, sử dụng trong các kho chứa sắt thép, pallet, gỗ. Sản phẩm thường được đặt riêng theo tải trọng hàng hóa cần chứa và dược thiết kế theo không gian để có thể chịu được tải trọng lớn nhất nhưng vẫn đảm bảo được diện tích cho việc di chuyển hàng hóa.

Một số loại khung kệ sắt thép inox kho hàng thông dụng là kệ drive in, kệ tay đỡ, kệ selective, kệ sàn mezzanine, kệ double deep.

Địa chỉ làm, gia công khung kệ sắt thép inox theo yêu cầu

Thép Thanh Phát là đơn vị chuyên gia công inox sắt thép, chúng tôi chuyên nhận đặt hàng và làm khung kệ sắt thép inox theo yêu cầu của khách hàng. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, đội ngũ thợ tay nghề cao sẽ đảm bảo mọi sản phẩm gia công điều đạt chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và sự bền chắc, tỉnh thẩm mỹ cao.

Thi công khung kệ sắt thép inox

Lí do nên làm kệt sắt thép inox tại Thép Thanh Phát

+ Thép Thanh Phát là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành gia công, là đơn vị uy tín có tiếng trong ngành. Đảm bảo gia công khung kệ chất lượng, đúng số lượng, yêu cầu mà khách hàng đặt ra, giao hàng đúng thời gian đã cam kết. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp khách hàng tối ưu về thời gian và chi phí.

+ Chuyên cung cấp inox sắt thép nên sẽ luôn có đủ vật liệu để sản xuất khung kệ và đầy đủ máy móc hiện đại để thực hiện việc gia công. Giá khung kệ inox sắt thép cũng được tối ưu hơn.

+ Quy trình liên hệ và đặt hàng, quy trình sản xuất và gia công chuyên nghiệp, bài bảng giúp tiến độ thực hiện diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

+ Báo giá dịch vụ gia công lắp đặt khung kệ inox sắt thép minh bạch, rõ ràng cho khách hàng trước khi thực hiện. Khách hàng đồng ý và đặt cọc chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện. Đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Quy trình đặt hàng gia công kệ sắt thép inox

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Thép Thanh Phát và đưa các các yêu cầu về sản phẩm (kích thước, hình dáng, tải trọng, màu sắc, mẫu mã). Ngoài ra, nếu quý khách có sẵn bản vẽ chi tiết thì càng tốt.

Bước 2: Thép Thanh Phát sẽ xem xét, nghiên cứu và tư vấn loại vật liệu, giải pháp phù hợp nhất.

Bước 3: Tiến hành gửi bảng báo giá gia công khung kệ trọn gói. Giải đáp mọi vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải.

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng giữa 2 bên cũng như nhận đặt cọc trước.

Bước 5: Tiến hành gia công, sản xuất khung kệ inox sắt thép.

Bước 6: Vận chuyển đến địa điểm yêu cầu và và thi công, lắp ráp khung kệ trong kho hàng, văn phòng của khách hàng.

Bước 7: Bàn giao cho khách hàng, khách hàng nghiệm thu, ký xác nhận đã nhận hàng. Khách hàng có trách nhiệm thanh toán giá trị còn lại của đơn hàng cho chúng tôi.

Trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm gặp vấn đề thì liên hệ Thép Thanh Phát để được bảo trì, khắc phục và sửa chữa.

Nếu bạn đang muốn làm khung kệ sắt thép inox, kệ v lỗ, kệ kho công nghiệp, kệ hàng siêu thị hay các sản phẩm kệ khác. Bạn đang tìm một địa chỉ làm kệ sắt thép inox theo yêu cầu, hãy liên hệ đến Thép Thanh Phát theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ, phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TMDV THANH PHÁT

Địa chỉ : Số 5, Đường Số 9, KP.4, P Bình Chiểu, TP. Thủ Đức

Email: qtthanhphat@gmail.com

Hotline: 0964192715 – 0795830893

Fanpage: https://www.facebook.com/thepthanhphat