Khớp giãn nở nhiệt Inox

0 out of 5

CTY THANH PHÁT chuyên cung cấp Khớp Giãn Nở Nhiệt Inox SUS 304, 316, 321.

SĐT Kinh Doanh 1 : 0964192715

SĐT Kinh Doanh 3 : 079530893

Email : qtthanhphat@gmail.com

  • Mô tả

Mô tả

Khớp giãn nở nhiệt inox là một sản phẩm ứng dụng được làm từ vật liệu inox sus 304, 316, 321. Chúng được sử dụng trong các môi trường công nghiệp, đặc biệt là những khu vực có nhiệt độ cao hoặc biến đổi nhiệt độ ở mức cao. Đây là một trong những loại khớp nối được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Được thiết kế phù hợp với sự rung lắc và sự giãn nở vì nhiệt, giúp tăng cường sự ổn định của toàn bộ hoạt động hệ thống đường ống.

 

khop-gian-no-nhiet-inox

 

Tính chất, vai trò và chức năng của khớp giãn nở?

Tính chất: Bởi các loại inox có nhiệt độ nóng chảy lên đến 1400° C. Khớp giãn nỡ bằng inox có độ co dãn tốt, có khả năng chịu nhiệt rất cao. Trong môi trường nhiệt độ lên đến 800 thì vẫn có thể hoạt động bình thường, đảm bảo các thông số cho hệ thống đường ống.


Xem thêm: Phụ kiện Inox


Vai trò và chức năng: Các loại khớp giãn nỡ có vai trò kiểm soát độ rụng, giảm tiếng ồn, giảm độ căn, ngăn ngừa sốc nhiệt, ngăn chặn những sai lệch, chuyển động khi nhiệt độ thay đổi, loại bỏ áp lực đường ống, tăng tuổi thọ cho toàn bộ hệ thống đường ống, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và thời gian thi công.

Vị trí ứng dụng: Các loại khớp giãn nở làm bằng vật liệu inox thường sử dụng trong cấc công trình đường ống có độ co giãn cao, nhiệt độ lớn, thay đổi nhiều, các công trình cần độ co giãn, chống rung, độ ăn mòn vật liệu cao (Inox có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn thuộc dạng rất tốt).

 

khớp giãn nở nhiệt inox 304 316 321

 

Ngành nghề nào sử dụng khớp giãn nở inox

Khớp giãn nở inox là 1 trong 2 loại khớp nối được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có thể thấy chúng góp mặt và tham gia, ứng dụng vào các nhà máy điện thế, hệ thống dầu khí, giàn khoan dầu khí ngoài khơi, máy bơm công nghiệp, máy nén khí, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống cấp thoát nước, nồi hơi, lò hơi, nhà máy giấy, dệt, nhuộm, đóng tàu, thủy điện, nhiệt điện, thiết bị cơ khí khác…

Tùy thuộc vào ngành nghề, môi trường hoạt động cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng. Người ta sẽ chọn những loại khớp có hình dạng, mác inox, kết cấu khác nhau vào hệ thống đường ống của mình.

 

khớp giãn nở inox 304 316 321

 

Mua khớp giãn nở inox ở đâu

Quý khách đang cần mua khớp giãn nở bằng inox. Quý khách đang tìm địa chỉ sản xuất, gia công khớp giãn nỡ. Vui lòng liên hệ Inox Thanh Phát để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá về sản phẩm này.

Thép Thanh Phát nhận gia công, sản xuất khớp giãn nở inox theo bản vẽ của quý khách hàng với mọi kích thước, quy cách, vật liệu đầu nối đa dạng, đáp ứng đúng mác inox khách hàng yêu cầu, đáp ứng được các tiêu chuẩn đường ống như BS, JIS, ANSI, DIN, có thể sử dụng và ứng dụng trong mọi lĩnh vực. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề, chung tôi cam kết đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ mua hàng

Địa chỉ : 16/8 Lê Trọng Tấn, KP Bình Đường 2, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Email: qtthanhphat@gmail.com

Hotline: 0964192715 – 01215830893